ความลับ cardio clear 7 ของการปั้นร่างกาย

0 Comments

คุณต้องการระบบ cardio clear 7 การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ดูเหมือนจะทำให้คุณไม่ฟิตได้อย่างไร?

คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนในระบบที่บ้าคลั่งและราคาแพงของอุตสาหกรรมเครื่องแรงและเครื่องปรับอากาศ คุณไม่จำเป็นต้องมีกิจวัตรที่กำหนดสูตรใด ๆ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเหงื่อเหมือนที่ทำที่โรงยิมคุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมใด ๆ ที่ทำให้ร่างกายของโซฟาที่สมบูรณ์แบบดูเหมือนอยู่ไกลออกไป คุณต้องการเพียงสิ่งเดียวนั่นคือความกล้าหาญที่จะเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันแบบเดิม ๆ

ความลับอย่างน้อยที่สุดในการปั้นร่างกายและการสูญเสียไขมัน

  1. ฝึกซ้อมที่ท้าทายทีละครั้ง

นี่เป็นการเปิดเผยความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ ESH หรือไม่?

นี่คือสิ่งที่งานวิจัยบอกเราว่า cardio clear 7 การลดน้ำหนัก 20 ปอนด์สุดท้ายของผู้อดอาหาร (ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราส่วนใหญ่อ้วนและไม่มีรูปร่าง) มักเป็นน้ำหนักที่ง่ายที่สุดในการลดน้ำหนัก ปอนด์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของไขมันประเภทที่ดื้อรั้นที่สุดซึ่งเป็นไขมันที่ต่อต้านการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย

นี่เป็นข้อมูลสำคัญที่มักถูกมองข้ามและสำคัญมาก

คุณเพียงแค่ต้องตระหนักในตอนนี้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่น้ำหนักตัวในอุดมคติของคุณเมื่ออายุมากขึ้น พร้อมสำหรับการประมูล ไม่เพียง แต่คุณจะต้องเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกายเมื่ออายุมากขึ้นเท่านั้น แต่อัตราการลดน้ำหนักก็จะช้าลงด้วย

ในบทความต่อไปเราจะพูดถึงความสำคัญที่สำคัญของสิ่งนี้และวิธีที่คุณสามารถแยกทุกอย่างออกมาเพื่อฝึกฝน

  1. สร้างกล้ามเนื้อไม่ทน

ลดความซับซ้อน ทำให้มันง่าย มีความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างการสร้างมวลกล้ามเนื้อและการสร้างความอดทน – และคุณสามารถเริ่มสร้างกล้ามเนื้อได้ในขณะที่ยังคงสร้างความอดทนเมื่อเวลาผ่านไป

การศึกษาล่าสุดเปรียบเทียบการฝึกความแข็งแรงในขณะที่สร้างกล้ามเนื้อด้วยการฝึกความอดทนในขณะที่สร้างความอดทน ในช่วงการบำรุงรักษาหกสัปดาห์ของการฝึกที่เข้มข้นผู้ฝึกสอนความอดทนสูญเสียเงินโดยเฉลี่ยหนึ่งปอนด์ แต่ผู้ฝึกความแข็งแกร่งสูญเสียน้ำหนักเฉลี่ย 11 ปอนด์ – มากกว่า 30% ของไขมันในร่างกาย!

นำกลับบ้าน:ในขณะที่ฉันรู้ว่าตัวเลขดูเหมือนจะไม่เพิ่มขึ้น แต่การออกกำลังกายหลังการออกกำลังกายการออกกำลังกายแบบพักฟื้นเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อที่เผาผลาญไขมันได้ดีกว่าการออกกำลังกายประเภทยกน้ำหนักหรือคาร์ดิโอที่ใช้เวลานานเกินไปและทำซ้ำ ๆ เพื่อติดตามพวกเราส่วนใหญ่

กิจกรรมส่วนตัวที่เรียบง่ายทำตามได้มากมายช่วยลดเวลาในการออกกำลังกายของคุณในขณะที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญและความสามารถในการต่อสู้กับไขมัน

และง่ายต่อการปฏิบัติตามจริงหมายถึงใช้เวลาในการทำแบบฝึกหัดน้อยลง

  1. เพิ่มการออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งรายเดือนในกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ

การออกกำลังกายขนาดเล็กมากขึ้นช่วยลดความเบื่อหน่ายและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายการลดไขมันและการปั้นหุ่นได้เร็วขึ้น ทำไม? เมื่อคุณต้องการแบ่งการ cardio clear 7 ออกกำลังกายออกเป็นส่วนเล็ก ๆ คุณต้องใช้เวลาอย่างน้อย 30 นาทีในโรงยิม หากคุณเป็นผู้บริหารที่ยุ่งอยู่กับการอยากผอมฟิตและอยู่กับ Banana-ish ไม่มีวิธีไหนที่ง่ายกว่าเร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่านี้

cardio clear 7 review

ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลส่วนใหญ่แนะนำให้ฝึกความแข็งแรงอย่างน้อยสองครั้งและคาร์ดิโอหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

การฝึกที่ดีที่สุดคือรูปแบบวงจรที่ทำได้ดีที่สุดหรือที่บางคนเรียกว่า ‘การฝึกช่วงความเข้มสูง’ ด้วยการตั้งเป้าหมายการสร้างรูปร่างของคุณเช่น: ฉันจะลดน้ำหนัก 5 ปอนด์ภายในวันที่ 3 มีนาคม – ไม่มีที่ว่างสำหรับความล้มเหลวในเรื่องนี้

แบบฝึกหัดเหล่านี้สามารถทำได้ด้วยดัมเบลล์แถบความต้านทานซึ่งแสดงให้เห็นในโรงยิมที่บ้านโดยไม่ต้องใช้เครื่องจักรราคาแพงหรือเทรนเนอร์ในการทำ

ยิ่งคุณออกกำลังกายในระหว่างวันนานเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นเท่านั้น ที่สำคัญคือต้องทำอย่างช้าๆและทำทีละไม่มาก

รวมความแข็งแรงและคาร์ดิโอไว้ในการออกกำลังกายเดียวกัน ฉันขอแนะนำให้ทำ “การออกกำลังกายขนาดเล็ก” สามครั้งในแต่ละสัปดาห์

ความท้าทายในการปรับตัวใหม่ที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความแข็งแกร่งและอันที่จริงคุณควรเลือกวันที่เหลือของคุณเพื่อทำ “มินิออกกำลังกาย” สามครั้งต่อสัปดาห์

เคล็ดลับคือระยะเวลาที่คุณใช้ในการยก cardio clear 7 นี่คือความลับอย่างรวดเร็ว: หากคุณทำแบบฝึกหัด 10 ครั้งและไม่ได้พักคุณจะสั่นกล้ามเนื้อและลดไขมันได้เร็วขึ้นมาก หากคุณทำซ้ำสองครั้งและพักหนึ่งนาทีระหว่างแต่ละล็อตคุณจะสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันทั้งสองในเวลาเดียวกันลองฝึกความแข็งแกร่งคุณจะดูดีขึ้นมาก

Cardio Clear 7