มุมมองที่แตกต่าง 188bet เหตุการณ์เวลาด่วนแต่ยังเล่นเกมได้ดี

0 Comments

Halo 3 ODST แคมเปญ 188bet พรีเควลระหว่าง Halo 2 และ Halo 3 มอบโอกาสพิเศษให้กับผู้ใช้ในการเข้าร่วมกองกำลัง Covenant ในฐานะมือใหม่ Orbital Drop Shock Trooper แทนที่จะเป็นหัวหน้า Honcho Master Chief แม้ว่าตัวละครมือใหม่จะมีขนาดเล็กกว่า – ขนาดของคำรามที่หัวหน้าหัวหน้าใหญ่ตั้งตระหง่านและมีเกราะและอาวุธให้เลือกน้อยกว่าที่เสนอในเกมก่อน ๆ แต่พวกเขาก็ยังคงยึดมั่นในการต่อสู้และทำงานให้ลุล่วง

Halo 3 ODST ส่วนใหญ่ประกอบด้วยฉากสตรีทในเมือง New Mombasa ซึ่งผู้เล่นก้าวเข้ามาเมื่อสัญญาณจากทหาร UNSC ที่ได้รับบาดเจ็บในลานกว้างรอบ Spirit of Fire เริ่มดึงดูดพวกเขา เมื่อดึงดูดแล้วผู้เล่นจะถูกดูดเข้าไปในเกมด้วยคลื่นพาหะของเศษซากและไฟ เมื่อคลื่นเรือบรรทุกถูกทำลายโดยปืนของ Spirit of Fire Rookie พบว่าตัวเองตกอยู่ในเรือที่ล้มเหลวในขณะที่เศษซากเริ่มเคลือบเรือบังคับให้เขาต้องลงจอดในพื้นที่ค้นหาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับระดับ

เมื่อเผชิญหน้ากับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น 188bet ไปก่อนที่จะล้มเหลวผู้เล่นจะถูกบังคับให้วาดวงกลมสีเหลืองรอบ Spirit of Fire และดูมันพัง หากผู้เล่นที่อยู่ตรงกลางหน้าจอล้มเหลวเขาหรือเธอจะถูกดูดเข้าไปในโซนอื่นและจะไม่กลับมาอีก ตัวอย่างเช่นนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อเรือ Covenant ใหญ่หรือเล็กกว่าเรือของพวกเขาปรากฏชัดเมื่อพวกเขาเคลื่อนเข้าหาเรือ เนื่องจากผู้เล่นไม่สามารถผ่านเรือขนาดใหญ่ได้เขาหรือเธอจะลงจอดในพื้นที่ค้นหาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับระดับและจะต้องเริ่มภารกิจตั้งแต่เริ่มต้น

เชื่อมโยงประสบการณ์

ในขณะที่ผู้เล่นใหม่อาจพบว่าแคมเปญ ODST มีความท้าทาย แต่เป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเขาเท่านั้นเพราะมันแตกต่างจากเกม Halo อื่น ๆ สำหรับผู้เล่น Halo 3 ที่มีความเชี่ยวชาญแคมเปญ ODST สามารถใช้เป็นประตูสู่แคมเปญอื่น ๆ ได้แม้ว่าผู้เล่นจะไม่แน่ใจว่าควรจะลงจอดในดาวเคราะห์ดวงใดหรือควรเลือกเรืออะไร

ประเภทภารกิจที่มีใน Halo 3 ODST ได้แก่ Defiant, Guardian, posts, andiem สิ่งเหล่านี้การสร้างเทพผู้พิทักษ์และฟอร์กอตตันอุปกรณ์และความเชี่ยวชาญพิเศษคล้ายกับแคมเปญ Halo 2 มากที่สุด

Bungie กล่าวว่าความสามารถใหม่ที่มอบให้กับผู้เล่นใน Halo 3 ODST จะเปิดเส้นทางกลยุทธ์ไปสู่โหมดผู้เล่นหลายคนของเกมในที่สุด ผู้เล่นจะมีโอกาสในการเล่นเกมที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมและการต่อสู้จะเข้มข้นและท้าทายมากขึ้น นอกจากนี้เช่นเดียวกับใน Halo 2 อาวุธในตำนานจะมีให้ในอัตราเกือบสองเท่าของภารกิจแคมเปญ

ความลึกลับของรัศมี ODST

เมื่อเกมเปิดตัวความลึกลับของ Halo ODST จะได้รับการแก้ไขเป็นส่วนใหญ่แม้ว่าผู้เล่นจะยังคงสามารถปลดล็อกและเข้าถึงแผนที่ยานพาหนะและอาวุธใหม่ ๆ ได้ ความลึกลับคืออะไรคำว่า “รัศมี” จะไม่ปรากฏบนเมนูอีกต่อไป แต่ตัวเลือกผู้เล่นหลายคนจะมีชื่อว่า Halo ODST ผู้เล่นจะสามารถเรียกดูผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับพวกเขาและสามารถเชื่อมโยงเพื่อสร้างทีมได้สูงสุดสี่ทีมในแผนที่ใดก็ได้

เนื่องจากชุมชน Facebook สำหรับเกมยังคงเติบ 188bet โตอย่างต่อเนื่องจึงคาดว่าเนื้อหา Halo ODST ODST ในอนาคตจะถูกปล่อยออกมาเป็นประจำ Halo ODST คาดว่าจะออกทันทีที่แคมเปญเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 ผู้เล่นสามารถเข้าถึงแผนที่ใหม่ได้โดยซื้อจากเว็บไซต์ชั้นนำของมีดโกนที่ฟอรัม Halo ODST ความหวังคือการเปิดตัวเกมเต็มรูปแบบสำหรับผู้ใช้ Mac และ PC ในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

188bet thailand

ลาก่อน Halo

Bungie Studios ได้ตัดสินใจที่จะลบโลโก้ Halo 3 ดั้งเดิมออกจากเกมและแทนที่ด้วยโลโก้ Halo ODST สาเหตุของการเปลี่ยนแปลงนี้คือแฟน ๆ Halo 3 หลายคนไม่ชอบโลโก้ Halo 3 ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงนี้จึงถูกสร้างขึ้นให้ดีขึ้น

โลโก้ใหม่และงานศิลปะที่เปลี่ยนไปจะมาพร้อมกับแผ่นดิสก์ Halo ODST และกราฟิกเรือธีม Halo 3 โบนัสเพิ่มเติมคือการดาวน์โหลดแคมเปญ Halo ODST และฟรีสำหรับ Xbox 360

แผ่นดิสก์ Halo ODST มีให้ในรูปแบบ CDype “Gold Box” มาตรฐานสำหรับ Macs 60 GB ขึ้นไปและข้อเสนอนี้จะเป็นโมฆะหากเครื่องเล่นไม่มีคอนโซลรุ่นที่ไม่ได้ติดตั้ง ผู้เล่นจะต้องใส่แผ่นลงใน Xbox 360 เพื่อให้มันปรากฏในการกำหนดค่าที่เหมาะสมเพื่อเริ่มเกมการเล่นเกม 188bet รูปแบบการเล่นจะแตกต่างจากเกม Halo สองเกมก่อนหน้านี้และจะทำงานโดยไม่ต้องใช้เมาส์ ผู้เล่นจะใช้คอนโทรลเลอร์ของ Xbox 360 แทนหรือหากกำลังเล่นเกมบน Xbox คอนโทรลเลอร์จะทำหน้าที่เป็นเมาส์สำหรับผู้เล่น ในกรณีนี้แผนที่จะเปิดขึ้นทางด้านขวาก่อนที่ผู้เล่นจะเริ่มเล่น

188Bet